Inkedhoa-dqd-ngang__1__grande_LI

Lời chào

Những năm gần đây, quan hệ hợp tác, giao lưu về kinh tế, chính trị, văn hóa… giữa Việt Nam và Nhật Bản được cho là tốt nhất kể từ lúc hai quốc gia thiết lập quan hệ ngoại giao. Mối quan hệ ấy đã nâng lên một tầm cao mới, là đối tác chiến lược của nhau như lời của thủ tướng ABE tuyên bố nhân dịp chuyến công du tới Việt Nam tháng 1 năm 2013.

Người Việt nam tại Nhật từ năm 2016 đã vượt Thái Lan, Phiplipine…trở thành cộng đồng ngoại quốc đứng thứ ba tại Nhật sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên, giao thương buôn bán vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của hai nước. Năm 2015, Nhật chỉ đứng thứ hai trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam, hàng hoá Việt Nam được bày bán tại Nhật vẫn còn rất ít, cho dù Việt Nam hiện đang đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hồ tiêu, đứng thứ hai thế giới về xuất khầu hạt điều và cà phê…

Trong bối cảnh đó, chúng tôi thành lập công ty Vietnam Original Corporation (sau đây viết tắt là VOC) với mong muốn trước hết là giới thiệu, buôn bán các sản phẩm Việt Nam tại Nhật, và tư vấn, hỗ trợ các Công ty Việt Nam muốn kinh doanh tại Nhật, cũng như chiều ngược lại, tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật kinh doanh tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động đó, VOC đặt mục tiêu thành cầu nối để hỗ trợ và thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa hai phía Việt Nam và Nhật bản. VOC hy vọng bằng sự hợp tác này, với công nghệ chế biến kỹ thuật cao, cũng như trình độ quản lý tiên tiến của Nhật, các sản phẩm Việt Nam sẽ vươn tầm thế giới trong tương lai không xa.

VOC đặt trụ sở chính tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản, là vùng trung tâm của Nhật. Từ đây, chúng ta có thễ dễ dàng đi đến Tokyo trong 1h45p, và Osaka trong vòng 50p bằng tàu Shinkansen. Chúng tôi là công ty thương mại tổng hợp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm mua bán kinh doanh, cung cấp các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ đầu tư và xúc tiến các hoạt động thương mại diễn ra trên cả địa bàn Việt Nam và Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Nhật-Việt-Anh. Và có hoài bão, nhiệt huyết bao gồm cả người Nhật và Việt, trong môi trường làm việc tích cực, chúng tôi mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho tất cả quý khách hàng, các đối tác và cho cả cộng đồng.